Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội
0832.400.600
Hỏi đáp
Có nhiều người trước đây phải nằm liệt giường đã có thể chống gậy đi lại sau khi sử dụng dịch vụ của Polaris.
Kết quả phụ thuộc vào tiền sử bệnh của bố bạn, vì vậy vui lòng liên hệ trước với chúng tôi và nhân viên tư vấn sẽ hỏi bạn chi tiết về tình hình và giải thích tiên lượng cải thiện.

Vì bệnh Parkinson là một bệnh tiến triển nên cần phải có cách tiếp cận toàn diện kết hợp với tình trạng sử dụng thuốc.

Một trong những nguyên nhân có thể là sự tiến triển của hội chứng khiếm dụng do đóng mình trong nhà, và đã có nhiều người tập cải thiện tình trạng sinh hoạt nhờ loại bỏ được hội chứng khiếm dụng ngoài ảnh hưởng của bệnh Parkinson.

Nếu bạn sống ngoài phạm vi đưa đón của xe buýt thì bạn vẫn có thể tới tập bằng xe đưa đón của gia đình. Chúng tôi cũng có chương trình nội trú chuyên sâu ngắn hạn. Nhân viên tư vấn hỗ trợ tự lập sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Vâng. Phục hồi chức năng tích cực có thể được thực hiện hoàn toàn ở tư thế ngồi hoặc nằm. Ngoài ra, vì được thực hiện với tải trọng rất nhẹ, hầu như không để lại cảm giác mệt mỏi. Ngay cả những người sử dụng xe lăn cũng có thể thực hiện bài tập một cách an toàn và dễ dàng mà không có rủi ro bị ngã.

Tập càng sớm sẽ càng giúp mẹ bạn mau hồi phục. Việc tiếp tục thiếu vận động kéo dài sẽ làm cho các chức năng cơ thể suy giảm và ảnh hưởng đến cả sức khoẻ tâm lý của mẹ bạn. Tập luyện với tải trọng nhẹ không gây căng thẳng mà sẽ giúp khôi phục không chỉ chức năng vận động mà còn có tác động ổn định tâm lý, giúp người tập dễ dàng hoà nhập với sinh hoạt xã hội.

Bạn có thể sử dụng máy đi bộ nếu bạn có thể giữ và đứng trong 5 giây. Tuy nhiên, so với phục hồi chức năng tích cực thì đó là một bài tập đi bộ thực tế, vì vậy tại Polaris, trước tiên chúng tôi nâng cao thể lực bằng phục hồi chức năng tích cực và sau đó mới chuyển sang đi bộ trên máy Pwalk với hệ thống nâng giảm trọng lượng.

Tần suất tập sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ và điều kiện thời gian của bạn. Trong phần lớn các trường hợp, bạn cần tập ít nhất 3 buổi mỗi tuần để có được hiệu quả. Cần xác định đây là một quá trình bền bỉ, phục hồi dần dần nhưng bền vững. Thời gian tập cần kéo dài ít nhất 3 tháng và cứ sau mỗi 3 tháng bạn lại được đánh giá lại toàn diện về năng lực vận động.