Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội
0832.400.600
Chương trình đi bộ giúp tự bước đi
Con người đi bộ được là nhờ học cách đi

Con người là sinh vật biết cách làm nhiều việc nhờ vào học hỏi và rồi lại quên dần đi. Ví dụ, Ví dụ, khi chúng ta còn nhỏ mới chập chững bước đi cũng trải qua nhiều lần tập đi, nhiều lần té ngã. Tập đánh gôn, tập đan móc, tập giặt giũ… Tất cả những điều này đều dựa trên “lý thuyết học vận động” của con người, và chính lý thuyết này giải thích việc chúng ta đi được.

Không đi bộ được là do “quên cách đi”

Khi một người đã nhiều năm không đi xe đạp thì lần đầu tiên sau hơn chục năm đi xe đạp sẽ xảy ra hiện tượng “không biết đi xe đạp thế nào bây giờ…”. Không đi bộ được cũng vậy. Do bị thương, nằm viện hay sống khép kín trong thời gian dài khiến cơ thể chúng ta quên đi cách đi bộ và cuối cùng là không thể đi được nữa.

Không đi bộ được không phải vì “yếu cơ”

Có quan điểm đơn giản cho rằng nguyên nhân không đi lại được là do yếu cơ, nhưng thực tế không phải vậy. Bởi vì tất cả những gì bạn cần để đi bộ là đánh thức các cơ bắp, chứ không phải để tăng cường sức mạnh cơ bắp. Để đi bộ, cần luyện tập đi bộ bằng cách tăng dần tần suất, thời gian và cự ly đi bộ, đồng thời chú ý đến tư thế đi đúng với mục đích giúp tái hoạt hoá các cơ và thần kinh thực hiện chức năng này.

5 lý do polaris chọn pwalk

Thiết kế an toàn, rủi ro vấp ngã bằng không
Người ngồi xe lăn cũng có thể tập đi an toàn
Có thiết bị treo giảm tải lên đầu gối và hông
Có thành tích tốt trong cải thiện khả năng đi lại
Chương trình đi bộ theo lý thuyết học vận động

Huấn luyện đi bộ an toàn với 5 chức năng!

Pwalk là máy đi bộ được phát triển chuyên cho phục hồi chức năng giúp người gặp các bệnh về chỉnh hình và thần kinh khác nhau luyện tập động tác đi bộ ổn định.