Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội
0832.400.600
Phương pháp dựa trên cơ sở khoa học

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO KIẾN THỨC KHOA HỌC THỰC TIỄN

Ở Nhật Bản, đất nước đang đối mặt với tình trạng xã hội siêu già hóa thì công tác chăm sóc hỗ trợ tự lập có thể nói đóng vai trò trò then chốt trong tương lai. Hơn thế, để củng cố cho tổ chức theo nhóm nhằm đáp ứng nhu cầu từ khắp nơi trên toàn quốc, không thể thiếu đội nhóm và môi trường làm việc có thể mang lại dịch vụ chăm sóc tiên tiến nhất.

Polaris như một nơi cùng nhau trao đổi để tất cả nhân viên được học hỏi sâu hơn về chăm sóc hỗ trợ tự lập và thực tiễn hóa các hoạt động chăm sóc dựa trên cơ sở lý thuyết và tri thức bài bản. Chúng tôi tổ chức nhiều nhóm nghiên cứu và nhóm học thuật tại nhiều nơi trên toàn quốc, chẳng hạn như “Nhóm nghiên cứu chăm sóc hỗ trợ tự lập & Phục hồi chức năng”, “ Nhóm chăm sóc điều trị bệnh sa sút trí tuệ”.

NHÓM NGHIÊN CỨU VỀ CHĂM SÓC HỖ TRỢ TỰ LẬP VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Tại Poralis, điều dưỡng viên theo chuyên ngành “chăm sóc hỗ trợ sinh hoạt” đóng vai trò trung tâm trong nhóm và chuyên tâm vào công việc chăm sóc hỗ trợ tự lập. Tính chuyên sâu của dịch vụ chăm sóc nhằm mang lại khả năng sinh hoạt tự lập cho người cao tuổi là điểm khác biệt nổi bật trong dịch vụ của Polaris so với các dịch vụ khác. Chúng tôi đang tập trung vào việc bồi dưỡng đào tạo điều dưỡng viên theo hệ thống các khoá học và các chuyên đề rút ra từ thực tế dịch vụ. Hoạt động trong nhóm nghiên cứu còn giúp nhân viên Polaris rèn luyện tính chủ động trong công việc.

NHÓM CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ BỆNH SA SÚT TRÍ TUỆ

Tại Polaris, chúng tôi đang nỗ lực đi sâu vào phục hồi khả năng nhận thức dựa trên các chăm sóc cơ bản (bài tiết, chế độ ăn uống, nước, tập thể dục) và phương châm chăm sóc người sa sút trí tuệ. Phương châm cơ bản là tiến hành đánh giá chứng sa sút trí tuệ và quan sát hành vi. Chăm sóc cơ bản (quản lý lượng nước, thức ăn, v.v…) được thực hiện trong giai đoạn chăm sóc đầu tiên, tiếp theo là đánh giá loại sa sút trí tuệ được thực hiện trong giai đoạn thứ hai, rồi hoạch định dịch vụ chăm sóc phù hợp cho mỗi loại. Trong nhóm nghiên cứu này, điều dưỡng viên sẽ vừa học vừa giới thiệu các trường hợp thực tế của Polaris bằng video.