Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội
0832.400.600
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

TỔ CHỨC THEO NHÓM VỚI NÒNG CỐT LÀ ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Tại Polaris, hoạt động chăm sóc hỗ trợ tự lập được thực hiện với điều dưỡng viên theo chuyên ngành “chăm sóc hỗ trợ sinh hoạt” đóng vai trò trung tâm. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc đơn giản mà tập trung vào việc cung cấp những nhân viên chăm sóc có thể đảm nhiệm dịch vụ chăm sóc chuyên sâu cần thiết để giúp khách hàng có thể tự sinh hoạt tại nhà mình.

Do vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ học hỏi các kiến thức cơ bản mà còn thấu hiểu lý thuyết cũng như các kỹ thuật để thực hành các lý thuyết được xây dựng từ những nền tảng kiến thức đó. Các nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo ra cùng khả năng kết hợp kiến thức cơ bản, lý thuyết, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN

Polaris là một trong số ít các công ty thực hành “Chăm sóc hỗ trợ tự lập” trong dịch vụ ngoại trú dựa trên nghiên cứu của Giáo sư Takeuchi. Nhân viên Polaris cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên sâu trong một môi trường có thể mang tới dịch vụ chăm sóc tiên tiến nhất trong chăm sóc hỗ trợ tự lập, hướng tới mục tiêu để khách hàng tự lập trong sinh hoạt tại nhà.
Sau khi tham gia Polaris, nhân viên của chúng tôi sẽ đào sâu về chuyên môn chăm sóc hỗ trợ tự lập thông qua một hệ thống đào tạo cho phép có được các kỹ năng cần thiết ở mỗi trình độ. Chúng tôi hướng tới việc lĩnh hội các kiến thức một cách bài bản bằng cách đào tạo nâng bậc sau khi mỗi nhân viên đã hiểu rõ mình đang “làm được gì” và “chưa làm được gì” ở cấp bậc trình độ của mình.

GIÁO SƯ TAKEUCHI TAKAHITO
  • Học viện Sau đại học, Đại học Y tế và Phúc lợi Quốc tế
  • Chủ tịch Hiệp hội Chăm sóc hỗ trợ tự lập Nhật Bản
  • Chủ tịch doanh nghiệp y tế Aurora
  • Chủ tịch Hội nghiên cứu Phục hồi chức năng tích cực

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Nhật Bản và công tác với tư cách giáo sư Đại học Y khoa & Nha khoa Tokyo và Đại học Y khoa Nhật Bản, hiện tại ông giữ vị trí giáo sư Học viện Sau đại học thuộc Đại học Y tế và Phúc lợi Quốc tế. Kể từ năm 1973, ông đã hợp tác với các viện dưỡng lão đặc biệt dành cho người già, thực hành các kỹ thuật như “dậy khỏi giường”, “bỏ bỉm”, “ăn uống bình thường” và “loại bỏ đường rò dạ dày”... Từ nửa cuối những năm 1980 ông nghiên cứu về tổng thể chăm sóc người già tại nhà.

Ngoài việc giữ các chức vụ quan trọng như Chủ tịch Hiệp hội Chăm sóc hỗ trợ tự lập Nhật Bản và Chủ tịch Hội nghiên cứu Phục hồi chức năng tích cực, ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách về chăm sóc, quản lý chăm sóc và phục hồi chức năng.