Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội
0832.400.600

Mở gói dịch vụ phục hồi chức năng tại khách sạn

d37880-26-7bd85a239ae175095ea0-0

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh người dân phải hạn chế ra ngoài do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Polaris đã kết hợp với công ty Wise và khách sạn Royal cho ra mắt dịch vụ “Phục hồi chức năng tại khách sạn”. Dịch vụ được triển khai tại khách sạn Rihga Royal từ ngày 01 tháng 10 năm 2021, hướng tới những khách hàng là người cao tuổi hay người cần chăm sóc, nhằm cải thiện hoạt động sinh hoạt hàng ngày và chức năng cơ thể cho họ.

kết hợp giữa PHỤC HỒI CHỨC NĂNG cải thiện khả năng đi bộ và vật lý trị liệu thực hiện tại khách sạn

Ngày 1 tháng 10 năm 2021, cơ sở hỗ trợ tự lập “Polaris Stay Premium” đã được khai trương tại khách sạn Rihga Royal. Vào tháng 2 năm 2019, một cơ sở phục hồi chức năng mang tên “Trung tâm Phục hồi chức năng não Y’s Healthcare Lab Osaka” do công ty Wise điều hành, chuyên về cải thiện di chứng đột quỵ não, cũng đã được khai trương tại khách sạn này. Tận dụng lợi thế của ba công ty, chúng tôi đã kết hợp cho ra mắt gói dịch vụ “phục hồi chức năng tại khách sạn” nhằm mục đích cải thiện hoạt động sinh hoạt hàng ngày và chức năng cơ thể cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp gói trải nghiệm dịch vụ trong 3 ngày 2 đêm và và gói cơ bản với thời gian lưu trú 1 tháng tại khách sạn để phục hồi chức năng chuyên sâu.

Khi đăng kí gói dịch vụ này, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một kế hoạch phục hồi chức năng được thiết kế riêng phù hợp với từng cá nhân trong một môi trường thoải mái khi ở tại khách sạn đồng thời tạo một phòng tập phục hồi chức năng không gây căng thẳng, áp lực cho khách hàng.

Với gói trải nghiệm dịch vụ phục hồi chức năng trong 3 ngày 2 đêm tại khách sạn, khách hàng được bác sĩ tại “Polaris Stay Premium” tư vấn và phục hồi chức năng  (khoảng 4 giờ) và trải nghiệm phục hồi chức năng bằng châm cứu kết hợp vật lý trị liệu tại “Y’s Healthcare Lab Osaka” (tổng cộng 2 giờ x 3 lần)

Với gói cơ bản, khách hàng được lưu trú dài hạn tại khách sạn và trải nghiệm dịch vụ phục hồi chức năng đi bộ chuyên biệt trong 2 giờ x 5 ngày một tuần và dịch vụ “cải thiện các hoạt động của tay chân / hoạt động sinh hoạt” trong 2 giờ x 4 ngày một tuần.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn thêm dịch vụ có nhân viên chăm sóc hỗ trợ 24/24h. Do gói dịch vụ này có kết hợp lưu trú tại khách sạn nên chúng tôi có thể thực hiện cung cấp dịch vụ một cách tận tình chu đáo cho khách hàng.

Ngoài các trang thiết bị và tiện nghi chỉ có ở khách sạn, các phòng còn được trang bị dịch vụ lễ tân 24 giờ, nhiều nhà hàng và các công trình phụ trợ, giúp khách hàng có thể trải qua thời gian tập phục hồi chức năng dài ngày một cách thoải mái tại Nakanoshima, Osaka.

Đáp ứng nhu cầu phục hồi chức năng trong dịch Covid

Trong bối cảnh người dân phải hạn chế ra ngoài do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cứ 3 người thì có 1 người bị suy giảm các hoạt động sinh hoạt hàng ngày (ADL) chẳng hạn như khả năng thực hiện các động tác đi bộ và lên xuống cầu thang… Điều này dẫn tới nhu cầu phục hồi ngày càng tăng.

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát với 898 người từ 40 tuổi đến trên 80 cần phục hồi chức năng do di chứng của chấn thương, bệnh tật hoặc suy giảm thể chất do lão hóa và người nhà của họ.

Tháng 4 năm 2020, sau khi Nhật Bản ban bố tình trạng khẩn cấp do sự lây lan mạnh của dịch Covid-19, đa số đối tượng được phỏng vấn trả lời “số lần đi ra ngoài giảm” với tỷ lệ 85,2% , 72,2% trả lời rằng “số lần tới phòng tập phục hồi chức năng giảm” so với thời điểm trước tháng 3 năm 2020. Điều này khiến họ “cảm thấy suy giảm các hoạt động sinh hoạt hàng ngày (ADL)” với tỷ lệ 32,4%. Hai hoạt động giảm nhiều nhất được ghi nhận là đi bộ (32,2%) và lên xuống cầu thang (19,6%) . Kết quả khảo sát cho thấy tình trạng hạn chế ra ngoài do ảnh hưởng của dịch Covid-19 có liên quan đáng kể đến sự suy giảm chức năng cơ thể của những người cần phục hồi chức năng.

Liên quan đến phòng phục hồi chức năng, 38% đối tượng được phỏng vấn trả lời rằng “phải hạn chế ra ngoài/phải xem xét hạn chế ra ngoài” do “sợ mắc Covid-19” hay “lo ngại việc tập trung đông người tại phòng chờ”. Kết quả khảo sát chỉ ra rằng chính sự lây lan mạnh của dịch Covid-19 khiến cho việc đi tập phục hồi chức năng để duy trì và phục hồi tình trạng cơ thể trở nên khó khăn.

Xuất phát từ thực tế trên, chúng tôi tin rằng việc cung cấp một dịch vụ cho phép khách hàng có thể an tâm phục hồi chức năng ngay cả trong đại dịch khi phải thực hiện các biện pháp hạn chế lây lan là điều tất yếu, do đó chúng tô quyết định lập kế hoạch và cung cấp một dịch vụ mới đến với khách hàng.