Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội
0832.400.600

Polaris cung cấp dịch vụ trên tàu du lịch hạng sang

pacific_venus_ship01-e1657773362976

Polaris Co., Ltd. vận hành các cơ sở chăm sóc hỗ trợ tự lập trên toàn quốc đã liên kết với công ty Grace Nhật Bản – đơn vị  chuyên lập kế hoạch và tổ chức các chuyến du ngoạn bằng tàu du lịch vòng quanh thế giới với mục đích tìm hiểu và giao lưu quốc tế – để triển khai dịch vụ hỗ trợ tự lập trên tàu. Đợt tuyển hành khách đầu tiên cho ngày 8/4/2020 và sẽ bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 14/01.

Đi lên tàu bằng xe lăn và tự đi xuống tàu bằng đôi chân của mình.

Dù đến tuổi già cũng không thể từ bỏ ước mơ của mình. Nếu bạn cảm thấy bất an về cuộc sống tự lập của mình, cụ thể như không thể tự đi bộ, thì đối với những thử thách mới mẻ như đi ra ngoài chơi hay đi du lịch, bạn sẽ cảm thấy không dễ dàng gì để thực hiện đúng không nào? Nhưng nếu bạn có thể đi lại được một lần nữa thì sao? Và thực ước mơ đó trong khi đi du lịch vòng quanh thế giới thì thế nào?

Polaris cung cấp “dịch vụ chăm sóc hỗ trợ tự lập” thay vì “chăm sóc truyền thống”. Chúng tôi giải quyết các vấn đề như “không thể đi bộ” hay “không thể sống một mình”, hỗ trợ mọi người sống một cuộc sống sôi động như những gì họ muốn ngay cả khi họ già đi. Lần này, chúng tôi đã quyết định cung cấp dịch vụ trên tàu du lịch. Trong hành trình 3 tháng, chúng tôi sẽ thiết lập một chương trình cá nhân hóa, cung cấp dịch vụ chăm sóc hỗ trợ tự lập vào hai buổi mỗi ngày, buổi sáng và buổi chiều.

  • Khi tàu cập cảng các nước thì về cơ bản nghỉ tập và bạn có thể tận hưởng việc thăm quan ngắm cảnh.
  • Việc hỗ trợ bữa ăn, hỗ trợ tắm và hỗ trợ vệ sinh ngoài giờ làm việc sẽ do các tình nguyện viên làm.

Hãy tận hưởng một cuộc hành trình vòng quanh thế giới trên một chiếc tàu hạng sang và thử tưởng tượng dáng vẻ bạn đang đi bộ xuống tàu. Đối với những người muốn đi du lịch vòng quanh thế giới một lần và muốn đi du lịch một lần nữa, chúng tôi sẽ mang đến cơ hội lấy lại cuộc sống giúp họ khẳng định mình.

Chế độ đảm bảo cải thiện chức năng

Với kinh nghiệm là người tiên phong về chăm sóc hỗ trợ tự lập, chúng tôi có chế độ đảm bảo cải thiện chức năng. Đo lường sự cải thiện tình trạng đi bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, và nếu không cải thiện chúng tôi sẽ hoàn trả phí dịch vụ hỗ trợ tự lập (2,98 triệu yên). Tuy nhiên, các chi phí khác ngoài dịch vụ này như chi phí đi lại, sẽ không được hoàn trả.

Hiện thực hoá mô hình chăm sóc trong tương lai bằng hiệu quả hợp tác.

Cách tiếp cận trong đó các tổ chức có các vị trí khác nhau sẽ khai thác thế mạnh của nhau để giải quyết vấn đề đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Có thể nói đây là một cách tiếp cận quan trọng, ngay cả đối với Nhật Bản – đất nước đang phải đối mặt với một xã hội già hóa chưa từng có trên thế giới. Lần này, chúng tôi hợp tác với công ty Panasonic sử dụng AI trong lập phác đồ chăm sóc, và hợp tác với công ty Euglena trong lĩnh vực thực phẩm chức năng cho người cao tuổi.

Cụ thể, chúng tôi sẽ sử dụng những ứng dụng hỗ trợ tự lập đang nghiên cứu và phát triển của công ty chúng tôi và công ty Panasonic trên tàu. Không chỉ ghi lại các bài tập vận động và đánh giá, mà Al (trí tuệ nhân tạo) tạo ra các phác đồ chăm sóc tốt hơn, đo lường bằng cách sử dụng cảm biến các dữ liệu về vận động, bài tiết và giấc ngủ. Ngoài ra, ứng dụng sẽ đưa ra phản hồi cho người sử dụng và đưa ra lời khuyên khuyến khích tự lập như “Hãy uống thêm một chút nước” hãy “Hãy đi bộ thêm một chút” khi khách hàng không dùng dịch vụ chăm sóc.

Đối với chăm sóc hỗ trợ tự lập, lượng nước uống thích hợp là một yếu tố vô cùng quan trọng. Tập trung vào điều đó, công ty TNHH Euglena có kế hoạch phát triển đồ uống nhằm thúc đẩy tính tự lập của người cao tuổi, trên cơ sở triết lý “làm cho con người và trái đất khỏe mạnh”.

Đây cũng là thách thức với Polaris trong chứng thực khả năng hồi phục khỏe mạnh như thế nào sau khi sống ở trên tàu 3 tháng. Và từ đó, sẽ mở ra mô hình tương lai của chăm sóc phục hồi.

Giải quyết các vấn đề về xã hội trong lĩnh vực kinh doanh góp phần tạo ra một xã hội bền vững.

Sử dụng kinh nghiệm là doanh nghiệp tiên phong về chăm sóc hỗ trợ tự lập, ngoài việc mang lại sức khoẻ cho các hành khách trên tàu, chúng tôi sẽ sử dụng một phần lợi nhuận thu được từ đây để hỗ trợ những người gặp khó khăn trong việc đi lại trong và ngoài nước.

Bằng cách cung cấp kiến thức thu được trên tàu cho các chính quyền địa phương trong nước, chúng tôi sẽ vận dụng nó trong nỗ lực vì sức khỏe người cao tuổi ở Nhật Bản. Điều này sẽ dẫn đến giảm chi phí an sinh xã hội và góp phần xây dựng một xã hội bền vững.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch cung cấp dịch vụ cho khách hàng nước ngoài, cung cấp chăm sóc hỗ trợ tự lập cho các quốc gia không có hệ thống bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ, và cuối cùng sẽ giúp xây dựng hệ thống an sinh xã hội ở mỗi quốc gia.